Hotline: 1800 6645

Đầu tư sinh lời vượt trội cùng Green Little Town

Bên cạnh mục đích để ở thì Green Little Town Cổ Bi còn có thể đầu tư sinh lời vượt trội nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ cùng concept sống xanh trong lành bắt kịp xu hướng của thế giới hiện nay.

Vị trí vàng đắc địa thoả mãn “cơn khát” thấp tầng tại Hà Nội

Green Little Town sở hữu vị trí đắc địa tại Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội, ngay sau nhà thi đấu Gia Lâm, kế bên khu đô thị Đặng Xá đã đi vào hoạt động nhộn nhịp trong nhiều năm qua. Đây là khu vực còn nhiều tiềm năng phát triển trong nhiều năm tới khi các khu quy hoạch của Gia Lâm đi vào hoạt động như bến xe Cổ Bi (chuyển bến xe Gia Lâm ra bến xe Cổ Bi) và ga Cổ Bi.

Vị trí đắc địa của dự án Green Little Town Cổ Bi

Dự án Green Little Town có vị trí kết nối linh hoạt, chỉ cách mặt đường quốc lộ 5 khoảng 100 mét, có thể dễ dàng di chuyển lên đường quốc lộ 5B để di chuyển tới các tỉnh thành phố lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Với việc nguồn cung bất động sản tại khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng khan hiếm như hiện nay thì sự xuất hiện của 198 căn biệt thự Shophouse tại Green Little Town sẽ góp phần không nhỏ trong việc thoả mãn cơn khát bất động sản thấp tầng cho các nhà đầu tư.

>> Xem thêm:  Biệt thự Green Little Town

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế xanh bền vững với thời gian

Bên cạnh các giá trị đầu tư về vị trí thì Green Little Town còn sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ quy hoạch xanh đồng bộ, điều mà rất ít dự án trên thị trường có thể làm hiện nay khi mà các chủ đầu tư đều cố gắng tối đa hoá không gian xây dựng để tối đa hoá lợi nhuận.

Các mảng không gian xanh bao phủ khắp dự án

Tại Green Little Town, các biệt thự, shophouse đều được thiết kế xanh từ cảnh quan tới chi tiết từng căn hộ mang đến không gian sống lý tưởng, xanh mát, trong lành, tránh xa khói bụi, ồn ào của phố thị, mang đến trải nghiệm sống như đang nghỉ dưỡng tại một resort giữa lòng Hà Nội.

Gia Lâm sẽ lên quận sớm vào năm 2023

Một trong những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại dự án Green Little Town còn nằm ở việc Gia Lâm sẽ lên quận sớm vào năm 2023. Điều này còn góp phần thu các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam tới với dự án đồng thời góp phần tăng giá trị bất động sản.

Lợi thế từ vị trí của Green Little Town Cổ Bi

Ngoài ra cư dân sinh sống tại dự án Green Little Town còn tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích xanh đồng bộ như công viên trung tâm, trung tâm thương mại, hệ thống cảnh quan cây xanh, đường dạo bộ, tiểu cảnh, khu tập yoga, đánh cờ,…mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất cho chủ nhân.

>> Xem thêm:  Green Little Town đánh thức tiềm năng khu vực phía Đông
Scroll to Top