Hotline: 1800 6645

Green Little Town đánh thức tiềm năng khu vực phía Đông

Trong nhiều năm trở lại đây, bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội nổi lên như là một thị trường bất động sản màu mỡ với sự chuyển mình mạnh mẽ thu hút nhiều dự án nghìn tỷ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có rất nhiều dự án nổi bật không chỉ riêng chung cư cao cấp mà còn cả các dự án thấp tầng cung cấp cho các nhà đầu tư một phương án đầu tư hiệu quả sau đại dịch Covid 19. Green Little Town chính là một dự án đánh thức tiềm năng khu vực phía Đông Hà Nội

Các “đòn bẩy thép” đưa bất động sản phía Đông Hà Nội lên tầm cao mới

Sau một thời gian dài hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng, khu vực phía Đông vươn lên thành một trong những khu vực đáng sống nhất hiện nay. Không chỉ có quỹ đất rộng lớn mà khu vực này còn có nhiều điều kiện thuận lợi để các dự án bất động sản có thể phát triển cũng như mang lại khả năng sinh lời lớn.

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung của Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2050, các khu vực phía Đông như quận Long Biên, huyện Gia Lâm,… sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ và đóng vai trò là một cực đa tâm mới của Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Đặc biệt là khi huyện Gia Lâm đã có kế hoạch lên quận vào năm 2023 thì thị trường bất động sản tại đây sẽ còn phát triển hơn nữa. 

>> Xem thêm:  Đầu tư sinh lời vượt trội cùng Green Little Town

Cụ thể, theo bản đồ quy hoạch quận Long Biên, khu vực này sẽ được quy hoạch theo hướng chuyển từ công nghiệp sang trung tâm đô thị mới của Thủ đô Hà Nội nhằm trở thành một trong các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa trọng tâm song song với lõi Thủ đô cũng như khu vực phía Tây Hà Nội. Quy hoạch hạ tầng và quy hoạch giao thông đều được UBND Thành phố Hà Nội và UBND Quận Long Biên thực hiện nghiêm túc và hiệu quả.

Về quy hoạch hạ tầng, quận Long Biên đang gấp rút hoàn thiện các công trình cung cấp dịch vụ y tế, thương mại, các giao dịch gắn với công nghiệp, công nghệ cao theo hướng Quốc lộ 1 và Quốc lộ 5 đi các tỉnh lân cận. 

Nếu phía Tây Hà Nội được quy hoạch trở thành “trung tâm hành chính”, điểm đến mới của trụ sở chính các cơ quan Bộ, Ngành thì phía Đông được định hướng là trung tâm thương mại giao dịch quốc tế, khu công nghiệp kỹ thuật cao và đô thị hiện đại bởi khu vực này sở hữu nhiều tiềm năng phát triển về vị thế địa lý, điều kiện tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên.

Green Little Town – đô thị kiểu mới

Toạ lạc tại vị trí đắc địa huyện Gia Lâm, Green Little Town đang dần tạo lập một quy chuẩn mới về việc xây dựng cũng như phát triển các đô thị kiểu mới tại khu vực này. Dự án cung cấp 1 lượng lớn shophouse, biệt thự và các căn liền kề thoả mãn được nhu cầu cung cấp cho thị trường bất động sản thấp tầng hiện nay.

>> Xem thêm:  Nhà phố Green Little Town được lòng các nhà đầu tư

Với công năng sử dụng đa dạng cùng thiết kế hiện đại sang trọng dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm giải trí lớn trong tương lai. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn mua để cho thuê cũng vừa có thể sử dụng để ở. Không chỉ vậy, bên cạnh dự án có rất nhiều trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí lớn có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của người dân. 

Dự án được quy hoạch tại cửa ngõ chiến lược trong định hướng quy hoạch của Chính phủ, hội tụ một hệ sinh thái đa dạng tiện ích, với mục tiêu trở thành đại đô thị của khu vực ngoại thành phía Đông và góp phần thúc đẩy sự dịch chuyển trung tâm thành phố về khu vực phía Đông Hà Nội. 

Scroll to Top