Hotline: 1800 6645

Green Little Town thoả mãn cơn khát thấp tầng hiện nay

Nhà phố thương mại Green Little Town – một sản phẩm đầy tâm huyết của Tổng Công ty Xây lắp 1 kể từ khi ra mắt đã góp phần thỏa “cơn khát” nhà phố thương mại trên thị trường bất động sản hiện nay. Với thiết kế hiện đại cùng tổ hợp tiện ích và không gian sống xanh ấn tưởng, dự án đã khẳng định được vị thế độc tôn và là hàng hiếm khó tìm tại vùng ngoại ô Hà Nội. 

Nếu như cuối năm 2014 và năm 2015, phân khúc sản phẩm căn hộ từ trung đến cao cấp làm “dậy sóng” thị trường bất động sản thì từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường chứng kiến sự lên ngôi của dòng sản phẩm nhà phố thương mại. Với quỹ đất rộng lên tới 3,2ha thì dự án Green Little Town hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường hơn 100 căn shophouse giúp giải toả cơn khát thấp tầng hiện nay.

Phối cảnh Green Little Town Cổ Bi

Sản phẩm nhà phố thương mại với những tính năng ưu việt

Khái niệm nhà phố thương mại rất phổ biến ở các nước Châu Âu và dường như đã trở thành “thương hiệu”, điểm đến tham quan, mua sắm của người dân và du khách. Ngay khi loại hình bất động sản này có mặt tại Việt Nam, thì các nhà đầu tư đã xem đây là một kênh đầu tư hấp dẫn có khả năng sinh lời rất cao. 

>> Xem thêm:  Green Little Town thiên đường sống xanh mới tại khu vực phía Đông Hà Nội

Giai đoạn năm 2014, 2015 đánh dấu sự đột phá của thị trường bất động sản chung cư cao cấp, tuy nhiên từ năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự xuất hiện một loạt dự án nhà phố thương mại của các ông lớn ngày bất động sản như: Vingroup, Cenhomes… Các dự án nhà phố thương mại được ưa chuộng bởi tính ưu việt: vừa có thể kinh doanh, vừa đầu tư và để ở. Khi sở hữu sản phẩm bất động sản shophouse, chủ nhân vừa có thể đảm bảo khả năng kinh doanh sinh lời ổn định và đầu tư bền vững tại mặt bằng tầng 1, vừa dùng làm không gian sống tại các tầng trên. Đó chính là lợi ích kép, khiến chủ nhân an tâm với sự đầu tư của mình và là khoản tích sản của gia chủ với sổ đỏ vĩnh viễn.

Phối cảnh nhà phố thương mại Green Little Town

Giá bán và chính sách hấp dẫn

Thị trường đất nền tại khu vực ngoại ô huyện Gia Lâm trong tương lai sẽ có thể tăng giá lên rất cao khi bến xe Gia Lâm chuyển về xã Cổ Bi, cùng với việc kề sát uỷ ban nhân dân huyện Gia Lâm khiến cho đất khu vực này có thể trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Với sự quy hoạch đồng bộ, bài bản về sắp xếp cảnh quan, không gian sống xanh cùng phong cách thiết kế hiện đại Green Little Town là lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng. 

>> Xem thêm:  Đầu tư sinh lời vượt trội cùng Green Little Town
Scroll to Top