Hotline: 1800 6645

Không gian xanh trong lành tại Green Little Town

Với sự phát triển đô thị nhanh chóng như hiện nay việc tìm kiếm một dự án sở hữu không gian sống xanh, trong lành mà vẫn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân tại khu vực trung tâm gần như là điều không thể. Gia Lâm là khu vực nổi tiếng với nhiều mảng không gian xanh, đặc biệt là của các vườn ươm, các trung tâm cây giống vốn đã rất xanh mát nhưng để có được cuộc sống trong khu đô thị sinh thái xanh và đẳng cấp như tại Green Little Town thì hiếm nơi nào có thể đáp ứng được.

Thiết kế tổng thể dự án Green Little Town

Phong cách thiết kế xanh tại Green Litte Town

Dự án Green Little Town có tổng diện tích 3,2ha với chỉ 198 sản phẩm thấp tầng được quy hoạch theo phong cách xanh từ tổng thể dự án tới cảnh quan, tới từng chi tiết của sản phẩm. Toàn bộ dự án được quy hoạch như một thị trấn xanh thu nhỏ với phần lớn diện tích được bố trí cảnh quan cây xanh, tiểu cảnh, công viên, đường dạo bộ với nhiều loại cây lâu năm mang đến không gian xanh mát cho chủ nhân sinh sống tại đây. Chủ sở hữu chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tận hưởng ngay sự tươi mát của khuôn viên cây xanh xuyên suốt dự án.

Các căn liền kề xanh mát tại dự án

Thiết kế các căn biệt thự liền kề cũng được phủ bởi các mảng không gian xanh mê hoặc, phần ban công của các căn hộ cũng được bố trí không gian để có thể trồng thêm cây xanh, giúp căn hộ trở nên xanh mát hơn.

>> Xem thêm:  Vườn trong phố, kiến trúc xanh mê hoặc của Green Little Town

Tiện ích xanh xuyên suốt dự án

Việc lựa chọn không gian sống xanh trong lành là xu hướng sống trên toàn thế giới trong nhiều năm trở lại đây, nhưng một khu đô thị xanh thì chỉ có Green Little Town mới đáp ứng được nhu cầu đó.

Dự án Green Little Town Cổ Bi không chỉ xanh ở cảnh quan, ở thiết kế của các biệt thự, liền kề mà còn được phủ xanh tại các khu vực tiện ích như công viên trung tâm, trường học, trung tâm mua sắm, các nhà hàng, cafe, spa,…

Không gian xanh ngay từ khu vực cổng chào dự án

Khu vực trung tâm thương mại cũng được phủ xanh

Trường mầm non tại Green Little Town cũng được phủ xanh hoàn hảo

Tại Green Little Town các khu vực cây xanh, tiểu cảnh, vườn dạo bộ,…tạo thành những mảng không gian xanh mê hoặc giúp chủ nhân có thể luyện tập thể thao, thư giãn, chơi cờ, đi dạo,…

Với không gian xanh đa lớp như tại Green Little Town, cư dân sinh sống tại dự án sẽ sở hữu một không gian sống chuẩn “resort” giữa lòng thủ đô.

Scroll to Top