Hotline: 1800 6645

Green Little Town thiên đường sống xanh mới tại khu vực phía Đông Hà Nội

Sự ra mắt của dự án Green Little Town tại khu vực phía Đông Hà Nội là minh chứng rõ nhất cho sức nóng của khu vực này trong những năm gần đây, đặc biệt khi các đại dự án của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam xuất hiện như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Empire, Ecopark, Vinhomes Riverside, Eurowindow Twin Parks,…

Thiên đường sống xanh Green Little Town Cổ Bi

Green Little Town được thiết kế theo concept thị trấn xanh với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích được sử dụng làm cảnh quan cây xanh, tiểu cảnh, vườn dạo bộ,…mang đến không gian sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân.

Các căn biệt thự liền kề tại Green Little Town được bao phủ bởi các mảnh không gian xanh

Không chỉ là không gian sống cho các gia đình có người lớn tuổi, Green Little Town còn bắt kịp xu hướng sống xanh, hoà mình vào thiên nhiên của các nước phát triển hiện nay. Xuyên suốt dự án Green Little Town là hệ thống hàng ngàn cây xanh, giúp lọc bỏ khói bụi và những ồn ào của thành phố.

Công viên trung tâm tại dự án

Đường nội khu ngập bóng cây xanh

Ngoài ra các căn biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Green Little Town cũng được thiết kế theo concept xanh với nhiều không gian có thể trồng cây, giúp làm mát, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

>> Xem thêm:  Nhà phố Green Little Town được lòng các nhà đầu tư

Sống xanh 365 ngày tại Green Little Town

Sau giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, rất nhiều khách hàng đã nhận ra việc sống tại khu vực có không gian sống trong lành thoáng đãng quan trọng như thế nào với sức khoẻ, việc sống gần gũi với thiên nhiên, xây dựng lối sống lành mạnh đang dần trở thành một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bất động sản để ở hiện nay.

Gia Lâm là khu vực có quỹ đất vẫn còn rộng, có thể xây dựng các khu đô thị có đủ không gian để xây dựng các khu vườn lớn ngay tại khu vực trung tâm, vừa đảm bảo thuận tiện liên kết cho chủ sở hữu lại vừa có thể đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp của chủ nhân.

Phối cảnh tổng thể Green Little Town Cổ Bi

Green Little Town với diện tích chỉ 3,2ha, vừa đủ để tạo thành một “thị trấn xanh nhỏ” được lựa chọn để kiến tạo nên không gian sống xanh đáng mơ ước tại khu vực phía Đông Hà Nội. Tại Green Little Town, không gian sống chan hòa với thiên nhiên mang đến cảm hứng bất tận và nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài.

Scroll to Top